CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1/ CHI PHÍ BẢO HÀNH LÀ MIỄN PHÍ.

2/ ĐỐI VỚI KHÁCH Ở TỈNH, PHÍ GỬI LINH KIỆN TỚI SHOP KHÁCH TỰ CHỊU. PHÍ NÀY CÁC BÊN CHUYỂN PHÁT NHANH THU, CHỨ SHOP KHÔNG THU PHÍ.

3/PHÍ GỬI TỪ SHOP TỚI HÃNG KHÁCH TỰ CHỊU. NẾU HÀNG CẦN BẢO HÀNH LÀ LINH KIỆN HÃNG. CHỦ YẾU LÀ TIỀN XĂNG CHO SHIPER (PHÍ NÀY VÀI CHỤC NGHÌN THÔI).

4/ NẾU KHÁCH MUA LINH KIỆN HÃNG NHƯNG MUỐN ÁP DỤNG 1 ĐỔI 1 ĐỂ CÓ MÁY SỬ DỤNG HOẶC KHÁCH MUỐN NÂNG CẤP MÁY ĐÃ MUA Ở PCGIALAP LÊN MẠNH HƠN. SẼ CHỊU PHÍ HAO HỤT LÀ 15% GIÁ MUA/THÁNG, TÍNH TỪ NGÀY MUA LINH KIỆN THEO TEM. NẾU MUA CHƯA ĐƯỢC 1 THÁNG THÌ PHÍ LÀ 10% GIÁ MUA.

CHÚ Ý:
A/ ĐỐI VỚI KHÁCH MUA LINH KIỆN LẺ:
— Chỉ bảo hành linh kiện hỏng hóc. Không bảo hành phần mềm gồm giả lập và windows.
— Khách không được hỗ trợ “điều khiển từ xa thông qua Anydesk”.

B/ ĐỐI VỚI KHÁCH MUA CẢ BỘ MÁY:
— Khách được bảo hành linh kiện theo thời gian bảo hành có ghi trong mỗi sản phẩm.
— Khách được hỗ trợ “điều khiển từ xa thông qua Anydesk”: tối ưu lại giả lập, đổi game khác, hoặc update bị lỗi game,…v.v… (phí mỗi lần Anydesk chỉnh thành công là 50k).

Điều kiện bảo hành:

— Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.
— Tem bảo hành trên linh kiện phải nguyên vẹn. Không được rách rời, vỡ nát , biến dạng, không bị tẩy xoá, không thấy rõ ngày ghi trên tem.
— Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không cong, vênh, rạn nứt, trầy xước, sứt mẻ, nứt khe cắm, gãy vỡ.
— Dùng đúng nguồn điện, không bị mối mọt, côn trùng xâm nhập. Không cháy nổ, phồng tụ, không bị oxy hoá do đặt trong môi trường ẩm ướt.
— Không tự sửa chữa bên ngoài, không mở linh kiện ra (đối với SSD, Nguồn, VGA).

Điều kiện từ chối bảo hành:

— Hết thời hạn bảo hành.
— Không có tem của PCGIALAP trên linh kiện.
— Tem bảo hành trên linh kiện không còn nguyên vẹn.
— Sản phẩm bị các lỗi người dùng như: rơi vỡ, cong vênh, gãy nứt, oxy hóa board mạch, trầy mạch, cháy nổ, côn trùng xâm nhập.

Thời gian giữ bảo hành:

— Đối với linh kiện 1 đổi 1: xử lý đổi trong ngày đối với khách đem máy tới shop. Giao trả trong ngày linh kiện mới khi nhận được linh kiện gửi bảo hành đối với khách ở tỉnh xa.
— Đối với linh kiện hãng: tùy vào thời gian mà hãng giữ để bảo hành (1 tuần -> 1-2 tháng). Khi nhận được linh kiện trả từ hãng, shop sẽ gửi trả khách ngay.

096 6069 630
 0966069630